Trang chủ / Tin Tức EuroCentre / Tuổi trẻ hăng say – Sẵn sàng cất cánh – Lớp tiếng Đức A1 online dành cho học sinh THPT

Tuổi trẻ hăng say – Sẵn sàng cất cánh – Lớp tiếng Đức A1 online dành cho học sinh THPT

Để rút ngắn quá trình chuẩn bị cho chương trình du học nghề Đức, rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã xác định ngay từ khi còn học THPT bằng việc tiếp cận sớm với tiếng Đức. Do đó EuroCentre liên tiếp bổ sung các lớp A1 vào buổi tối đề đáp ứng nhu cầu từ các đối tượng này.

Lớp khai giảng tiếng Đức A1 khóa 41 vừa qua (thứ Sáu ngày 28/3) tại EuroCentre càng rộn ràng hơn khi được chào đón các bạn học viên mới đều là học sinh THPT. Mặc dù vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng các em đã sớm xác định được cho mình mục tiêu cần phải chinh phục đó chính là giấc mơ du học nghề Đức.

Lớp học diễn ra dưới hình thức online nhưng EuroCentre phần nào thấy được sự nghiêm túc và quyết tâm của các bạn học viên. Xứng với danh “tuổi trẻ tài cao”, các em không những luôn tỏ ra hào hứng và nhanh nhạy với tiếng Đức mà còn có vốn hiểu biết tuyệt vời về văn hóa cũng như con người tại Quốc gia này. Chắc chắn rằng với những mục tiêu đã được xác định rõ ràng cùng với sự quyết tâm và cố gắng của các bạn học viên thì giấc mơ du học nghề Đức sẽ đến với các em vào một ngày không xa.


EduGo chúc các em sẽ hoàn thành được mục tiêu, sớm ngày cất cánh tới trời Tây!

——————————————

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group
Hệ thống đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre

  • Hà Nội: Lô 36, đường 23 – Khu đô thị Thành phố Giao Lưu – P. Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội
  • Đà Nẵng: 169 Lê Lợi – P.Hải Châu – TP. Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 406/68 Cộng Hòa – P.13 – Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0966 504 334

Các hội thảo khác