Trang chủ / Tin Tức EuroCentre / Học Online chẳng ngại Covid – EuroCentre khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 thứ 3 trong tháng 11

Học Online chẳng ngại Covid – EuroCentre khai giảng lớp tiếng Đức trình độ A1 thứ 3 trong tháng 11

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid, EuroCentre tổ chức khai giảng các lớp học tiếng Đức trình độ A1 dưới hình thức học online. Vừa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe vừa không làm ảnh hưởng đến kế hoạch và lộ trình học tập của các học viên. Nhờ thế các lớp học của EuroCentre vẫn nhận sự tham gia nhiệt tình từ đông đảo các học viên.

Sáng nay, ngày 18/11, EuroCentre đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức A1 thứ 3 trong tháng 11, giúp các bạn trẻ lựa chọn chương trình Du học nghề Đức từng bước chinh phục tiếng Đức.

Tại buổi khai giảng, các bạn học sinh đã được làm quen cùng thầy cô và bạn bè, làm quen với tiếng Đức cũng như có những hiểu biết cơ bản về nước Đức, về cuộc sống, văn hóa và con người của quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu này.

EuroCentre hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các bạn xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, cũng như đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai.

Mọi thắc mắc về lớp học tiếng Đức vui lòng gửi về cho EuroCentre để được giải đáp chi tiết!

—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

Hệ thống đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre

🏚 Hà Nội: Lô 41, đường 23 – Khu đô thị Thành phố Giao Lưu – P. Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội

🏚 Đà Nẵng: 169 Lê Lợi – P.Hải Châu – TP. Đà Nẵng

🏚 TP Hồ Chí Minh: 406/68 Cộng Hòa – P.13 – Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0961675555