Trang chủ / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Hệ thống đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Đức EuroCentre trực thuộc Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group mang trong mình sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thức hóa ước mơ học tiếng Đức và trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại Quốc gia có nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức.

1. HỆ SINH THÁI EDUGO GROUP

Trên hành trình hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của mình, EduGo Group hiện nay phát triển các thương hiệu và dự án trực thuộc bao gồm:
1. EduGo: Tư vấn du học, xin học bổng các nước Canada, Mỹ, Úc, Anh, Newzealand, Singapore,…
2. GoCanada: Du học nghề và việc làm, định cư tại Canada.
3. EduGo Pathway: Trường đào tạo các chứng chỉ, chương trình dự bị đại học, chuyển tiếp du học sang các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore…
4. EduCareer: Cung cấp các chương trình du học nghề tại các Quốc gia Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…
5. GoPhil: Chuyên sâu tổ chức Summer Camp và du học tiếng Anh tại Philippines.
6. GoEnglish: Hệ thống trung tâm luyện thi IETLS với mô hình khác biệt tại Việt Nam giúp học viên thăng tiến vượt bậc trong thời gian ngắn nhất.
7. EuroCentre: Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Đức hàng đầu Việt Nam

2. Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá trị cốt lõi

Với tầm nhìn trở thành Hệ thống Tư vấn Giáo dục và Nghề nghiệp, Việc làm quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, trong suốt những năm qua EuroCentre đã giúp hàng nghìn các bạn trẻ Việt Nam đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công tại các nước phát triển.

EuroCentre hiện nay có mạng lưới hợp tác với hàng nghìn các trường Đại học, Cao đẳng thực hành nghề nghiệp, liên kết với các Tập đoàn, Nghiệp đoàn và Hiệp hội nghề nghiệp tại Đức, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore….

Các chương trình du học nghề, du học vừa học vừa làm của EuroCentre không chỉ mang tới cho các bạn học sinh, sinh viên các chương trình đào tạo thực hành nghề nghiệp chất lượng quốc tế mà còn xây dựng sự nghiệp vững chắc với công việc và thu nhập đảm bảo ngay trong quá trình học tập, đặc biệt là cơ hội làm việc chính thức ngay sau khi tốt nghiệp và cơ hội định cư trong tầm tay theo chính sách thu hút nhân lực có tay nghề của các quốc gia theo học.

3. Tại sao bạn nên chọn EuroCentre?

Các Lý do bạn đồng hành cùng EuroCentre:

– Tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt, cung cấp thông tin đầy đủ và khách quan

– Là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng nghìn các trường và hiệp hội nghề nghiệp quốc tế tại Việt Nam

– Điều phối và cung cấp thông tin học bổng miễn phí

– Tỷ lệ visa của học sinh gần 100%

– Quy trình tài chính minh bạch

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện

– Giữ liên lạc với sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học tập

– Chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài

Vào ngày 02/06/2019 vừa qua EduGo Group vinh dự được vinh danh Top 10 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo & được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đó là cố gắng và là kết quả mà EduGo cam kết mang lại cho khách hàng trong suốt những năm vừa qua