Trang chủ / Báo Chí Nói Về Chúng Tôi / Giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất trong Lĩnh vực du học

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng nhất trong Lĩnh vực du học

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Edugo Group là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực du học và được vinh danh Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019.

Đầu tháng 6/2019 tại Hà Nội, Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình Công bố kết quả khảo sát và cấp chứng thư “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng lần thứ 9, năm 2019”. Đây là chương trình nghiên cứu, khảo sát nhằm giúp doanh nghiệp xác định vị trí thương hiệu trên thị trường, đồng thời cấp chứng thư “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng” nhằm vinh danh các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

 

Sau nhiều tháng khảo sát và chọn lọc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của 1 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng theo Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam quy định về: Số lượng người tiêu dùng biết đến thương hiệu, số lượng quốc gia công nhận nhãn hiệu là nổi tiếng, số lượng dịch vụ được cung cấp…, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Edugo Group tự hào được  vinh danh Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019 trong lĩnh vực giáo dục và du học quốc tế. 

Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập và làm việc tại các nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, UK, Nhật Bản, Hàn Quốc… Tổ chức giáo dục quốc tế Edugo Group tự hào là đơn vị uy tín nhất hiện nay. 

Ngoài ra, Edugo Group còn vinh dự nhận được cúp vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao và quyền sử dụng dấu hiệu với sản phẩm Tư vấn du học và Tư vấn định cư năm 2018. Top 100 sản phẩm và dịch vụ xuất sắc vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2018.