Trang chủ / Tin Tức EuroCentre / EuroCentre liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức trình độ A1 trong tháng 11 này

EuroCentre liên tiếp khai giảng thành công các lớp tiếng Đức trình độ A1 trong tháng 11 này

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các hớp học tiếng Đức offline tại EuroCentre tạm thời dừng hoạt động. Thay vào đó chúng tôi tiếp tục giảng dạy và đào tạo học viên thông qua các lớp học online, để không ảnh hưởng đến kế hoạch và lộ trình học tập của các học viên. Nhờ việc đảm bảo được chất lượng nên các lớp học online vẫn được khải giảng mới hàng tuần với số lượng học viên tham gia đông đảo.

Tự hào là đơn vị có mô hình đào tạo tiếng Đức bài bản và chuyên nghiệp, EuroCentre liên tiếp khai giảng các lớp tiếng Đức online hàng tuần, mang tới cho các bạn học sinh cơ hội được học tập tiếng Đức với giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao, lộ trình đào tạo tiếng Đức rõ ràng.
Tiếp nối lịch trình khai giảng lớp mới hàng tuần, sáng ngày 12/11, EuroCentre đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp tiếng Đức A1 thứ 2 trong tháng 11 với sự tham gia của cô giáo Thủy và toàn thể các bạn học viên Khóa 22 lớp tiếng Đức trình độ A1 với hình thức học online. Giúp các bạn trẻ lựa chọn chương trình Du học nghề Đức từng bước chinh phục tiếng Đức.
Tại buổi khai giảng, các bạn học sinh đã được làm quen cùng thầy cô và bạn bè, làm quen với tiếng Đức cũng như có những hiểu biết cơ bản về nước Đức, về cuộc sống, văn hóa và con người của quốc gia phát triển bậc nhất châu Âu này. Ngoài việc trau rồi ngôn ngữ thì việc học và tìm hiểu về văn hóa Đức cũng là một trong những nội dung mà học viên EuroCentre được giảng dạy. Giúp cho các bạn sau này hòa nhập dễ hơn với cuộc sống tại nước Đức khi học tập và làm việc tại quốc gia này.
EuroCentre hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị trong buổi học đầu tiên sẽ là nền móng vững chắc giúp các bạn xây dựng niềm đam mê và nhiệt huyết với tiếng Đức, cũng như đạt được thật nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai!

Mọi thắc mắc về lớp học tiếng Đức vui lòng gửi về cho EuroCentre để được giải đáp chi tiết!

—————————————————-

Tổ chức Giáo dục Quốc tế EduGo Group

Hệ thống đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa Đức EuroCentre

🏚 Hà Nội: Lô 41, đường 23 – Khu đô thị Thành phố Giao Lưu – P. Cổ Nhuế 2 – Q. Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội

🏚 Đà Nẵng: 169 Lê Lợi – P.Hải Châu – TP. Đà Nẵng

🏚 TP Hồ Chí Minh: 406/68 Cộng Hòa – P.13 – Q. Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0961675555