Trang chủ / Blog Du Học Đức / Báo Dân Trí nói gì về xu hướng du học nghề Đức?

Báo Dân Trí nói gì về xu hướng du học nghề Đức?

  Đức là một quốc gia thuộc khu vực trung tâm châu Âu, CHLB Đức là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế bởi nền giáo dục đứng hàng đầu thế giới với chi phí học tập, sinh hoạt vô cùng hợp lý. Đặc biệt với những bạn muốn tìm kiếm một cơ hội phát triển tương lai với ngành nghề tốt, việc làm ổn định, mức lương cao hay một tấm thẻ định cư tại đất nước số 1 châu Âu này thì du học nghề Đức chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

      Trong những năm trở lại đây, với sự phát triển của các phương tiện truyền thông đại chúng, thông tin về các chương trình du học nghề Đức ngày càng tiếp cận được tới nhiều quý phụ huynh, học sinh và sinh viên trên toàn quốc thông qua báo, đài và các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, việc chọn lựa tìm kiếm thông tin ở các trang báo uy tín cũng là điều mà các quý phụ huynh và học sinh nên lưu tâm.

       Xu hướng toàn cầu hóa nhân lực và hội nhập giáo dục quốc tế mạnh mẽ như hiện nay, du học nghề Đức được coi là cánh cửa mới đầy hứa hẹn cho sự phát triển tương lai của các bạn trẻ Việt Nam, nếu quan tâm tới chương trình du học nghề Đức, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin qua bài báo của Dân trí với tiêu đề: “Du học nghề Đức – Lựa chọn hướng đi nghề nghiệp mới của giới trẻ Việt Nam”.

     Xem chi tiết tại link: https://dantri.com.vn/du-hoc/du-hoc-nghe-duc-lua-chon-huong-di-nghe-nghiep-moi-cua-gioi-tre-viet-nam-20200706230552466.htm

      Đặc biệt, mô hình đào tạo nghề kép tại CHLB Đức được xem là mô hình đào tạo nghề tiên tiến nhất hiện nay với 20 – 30 % thời gian học lý thuyết và 70 – 80% thời gian thực hành nghề tại doanh nghiệp. Cùng với những chính sách tốt, nước Đức ngày càng thu hút nhiều các bạn trẻ Việt Nam tham gia các chương trình du học Nghề. Để hiểu rõ hơn về du học nghề Đức, bạn nên tìm đọc bài viết: “Tại sao nên lựa chọn Du học Nghề tại CHLB Đức?” mà báo Dân trí đưa tin.

Xem chi tiết tại link: https://dantri.com.vn/du-hoc/tai-sao-nen-lua-chon-du-hoc-nghe-tai-chlb-duc-20200710120443638.htm

    Mặc dù du học nghề Đức là xu hướng lựa chọn nghề nghiệp mới của giới trẻ Việt Nam, tuy nhiên, với hàng tá thông tin hấp dẫn từ các công ty du học, hầu hết các bạn trẻ chọn du học nghề Đức đều nghĩ đây là một con đường tươi sáng để phát triển sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, vấn đề nào cũng luôn tồn tại hai mặt, du học nghề tại Đức cũng không ngoại lệ. Nếu có mong muốn đi du học nghề Đức, bạn nên chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức đầy đủ. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin với bài viết: “Du học nghề Đức có thật sự là bức tranh màu hồng?” của báo Dân trí.

Xem chi tiết tại link: https://dantri.com.vn/du-hoc/du-hoc-nghe-duc-co-that-su-la-buc-tranh-mau-hong-20200714165658683.htm

     Du học nghề Đức được xem là cơ hội “đổi đời’’ cho các bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, việc lựa chọn ngành nghề nào cho phù hợp với bản thân cũng không phải việc dễ dàng. Bạn nên tham khảo bài viết “Top 4 ngành có thu nhập cao và dễ dàng định cư tại CHLB Đức” trên báo Dân trí để có lựa chọn thông minh nhất.

Xem chi tiết tại link: https://dantri.com.vn/du-hoc/top-4-nganh-co-thu-nhap-cao-va-de-dang-dinh-cu-tai-chlb-duc-20200715143030232.htm#utm_source=Cate_CoHoiDuHoc&utm_campaign=MainList&utm_medium=1

     Có thể thấy, du học nghề Đức như một xu hướng bùng nổ và ngày càng thu hút giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, để nắm bắt cơ hội được học tập và làm việc tại quốc gia số 1 châu Âu này, việc lựa chọn một trung tâm hay một công ty tư vấn du học uy tín, trách nhiệm cũng là nỗi lo lắng và băn khoăn của các quý phụ huynh, học sinh và sinh viên Việt Nam.  

    Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ trở thành những công dân toàn cầu thông qua con đường học tập, làm việc và phát triển sự nghiệp bền vững tại nền giáo dục, kinh tế hàng đầu thế giới như CHLB Đức. Trong suốt những năm qua, Hệ thống Du học Nghề và Việc làm Quốc tế EduCareer đã và đang giúp hàng trăm các bạn trẻ đạt được ước mơ du học và phát triển sự nghiệp thành công. Hệ thống Du học Nghề và Việc làm Quốc tế EduCareer chính là lựa chọn hàng đầu, uy tín nhất cho các bạn trẻ Việt trên bước đường chinh phục thành công. Báo Dân trí đã đưa tin bài báo với tiêu đề: “EduCareer – Hệ thống Du học Nghề và Việc làm Quốc tế toàn diện tại Việt Nam”, nếu đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn uy tín, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Xem chi tiết tại link: https://dantri.com.vn/du-hoc/edu-career-he-thong-du-hoc-nghe-va-viec-lam-quoc-te-toan-dien-tai-viet-nam-20200721095657150.htm

    Ngoài ra, nếu bạn đang quan tâm tới du học ngành Điều dưỡng hệ chuyển đổi của CHLB Đức thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ bài viết: “EduGo Group ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Điều Dưỡng Nam Định” trên báo Dân trí, 

 Xem chi tiết tại link: https://dantri.com.vn/du-hoc/edu-go-group-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-voi-truong-dh-dieu-duong-nam-dinh-20200630170212093.htm

Trên đây là một số nội dung để bạn có thể tham khảo nếu có ý định tham gia các chương trình du học nghề Đức. Lựa chọn là ở bạn và hãy trở thành người đọc báo thông thái để nắm bắt thông tin một cách chuẩn xác nhất nhé!

Tổng hợp: Nguyên Trang